Vì sao nên tìm địa chỉ tẩy trắng răng an toàn?

Vì sao nên tìm địa chỉ tẩy trắng răng an toàn?

Bảo đảm quá trình tẩy trắng răng diễn ra trong điều kiện vô trùng, sạch sẽ

Trang thiết bị nha khoa vô trùng, sạch sẽ là điều kiện quyết định chất lượng dịch vụ của một phòng khám an toàn. Chọn địa chỉ nha khoa an toàn để đảm bảo mọi thứ đều ok, từ dụng cụ nha khoa, máy móc phục vụ cho tẩy trắng răng cho đến trang thiết bị vật chất của phòng khám. Mọi thứ cần được đảm bảo để bản thân mỗi khách hàng có thể cảm thấy an tâm với việc làm đẹp răng miệng.

Xem thêm: Những điều nên biết khi tẩy trắng răng

Phòng khám sạch sẽ vô trùng là điều kiện quyết định chất lượng của dịch vụ

Nguồn gốc của thuốc tẩy trắng được đảm bảo?

Sự thật là vẫn còn tồn tại nhiều trung tâm nha khoa sử dụng một số loại thuốc tẩy trắng không rõ nguồn gốc, hiệu quả tẩy trắng không như ý, làm nhiều người băn khoăn lo lắng. Do vậy, chỉ có những trung tâm nha khoa thẩm mỹ có an toàn mới chứng thực được nguồn gốc sản phẩm mà họ mang đến cho khách hàng của mình. Mọi thắc mắc, khiếu nại đều sẽ được giải đáp thỏa đáng khi khách hàng cảm thấy không hài lòng, chỉ khi bạn đặt chân đến địa chỉ tẩy trắng răng an toàn.

Quy trình tẩy trắng răng cơ bản

Trước khi tẩy trắng răng, nha sĩ làm vệ sinh răng miệng sạch sẽ, lấy sạch vôi răng, trám răng sâu hoặc chữa tủy nếu có. Bảo đảm răng ổn hết rồi mới tiến hành các bước tẩy trắng răng cho khách hàng tự tin. Có thể nói quá trình tẩy trắng rất nhẹ nhàng, bạn chỉ cần nằm lên ghế nha khoa và thư giãn cùng tiếng nhạc du dương, ê kíp sẽ chăm sóc bạn.

Xem thêm: có nên tẩy trắng răng ở nhà?

Hầu hết các địa chỉ tẩy trắng răng an toàn đều tẩy trắng răng với gel, được bôi trên bề mặt răng, thành phần gel đều có chất hydrogen peroxide làm răng bật tone tức thì. Ánh sáng lazer cộng với gel tẩy trắng phát huy tác dụng tẩy trắng trong thời gian từ 60-90 phút. Cơ bản có 3 bước bôi gel và chiếu đèn lazer.

Tẩy trắng răng nên chọn địa chỉ an toàn

  • Bước 1: bôi gel bảo vệ nướu

Bước bôi gel tẩy nướu giúp cho thuốc tẩy trắng sau đó không ảnh hưởng đến nướu khi chiếu đèn lazer, có 3 lần bôi gel bảo vệ nướu trong 1 liệu trình tẩy trắng.

  • Bước 2: bôi gel tẩy trắng

Sau khi bôi gel bảo vệ nướu sẽ đến bước bôi gel tẩy trắng, tương tự như vậy, gel được bôi 3 lần trong 1 liệu trình. Mỗi lần như vậy, tone màu răng sẽ trắng dần lên.

  • Bước 3: vệ sinh sau tẩy trắng

Sau khi hoàn tất 3 lần bôi gel, chuyên viên sẽ vệ sinh sạch sẽ răng, sau đó tiến hành đánh bóng lại bằng bột kim cương.

  • Bước 4: hoàn tất, so màu răng

Kết thúc quy trình tẩy trắng, nha sĩ sẽ kiểm tra tổng quát răng một lần nữa và so màu trước và sau khi tẩy trắng cùng khách hàng. Những dặn dò sau khi tẩy trắng là điều nên ghi nhớ để giữ độ trắng lâu hơn.

Tránh xa các loại thức ăn, thức uống có mùi là lời khuyên quan trọng mà bất cứ khách hàng nào muốn răng mình trắng lâu đều không nên bỏ qua. Ban đầu răng sẽ có cảm giác ê buốt, đây là biểu hiện bình thường và sẽ khỏi dần sau một vài tiếng. Càng giữ gìn tốt thì thời gian trắng răng càng lâu.

Leave Comments

Scroll
0938350901
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes