Trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền 2018? - Nha khoa thẩm mỹ Củ Chi

Trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền 2018?

Trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền 2018, có phương pháp nào hiệu quả hơn trồng răng sứ hay không? Đây là những từ khóa được tìm kiếm khá nhiều trên internet hiện nay.

Trồng răng sứ vĩnh viễn trong trường hợp mất 1 răng hay nhiều răng

Khi mất 1 răng, có 2 phương pháp trồng răng được các nha sĩ đưa ra đó là cấy ghép Implant và cầu răng sứ.

  • Implant sau khi cấy ghép thành công sẽ tiến hành phục hình sứ trên Implant. Có nhiều loại sứ với nhiều mức giá khác nhau tùy nhu cầu của khách hàng.
  • Cầu răng sứ: khi mất 1 răng, nếu chọn phương pháp cầu răng sứ thì buộc phải mài 2 răng kế bên để lấy dầu làm cầu răng, đơn vị tính là 3 chiếc răng sứ.

Khi mất nhiều răng, vẫn áp dụng 2 phương pháp cấy ghép Implant và trồng răng sứ bắc cầu, vấn đề là răng thật bị mài nhiều hơn.

Trồng răng sứ đối với trường hợp răng lệch lạc, thưa, hô, móm, nứt,… thì giá cao không?

Trồng răng sứ từ lâu đã được áp dụng trong thẩm mỹ nha khoa

Không phải ai cũng may mắn có được hàm răng đều đẹp, tươi sáng, mà vì nhiều lý do nó trở nên lệch lạc, hô, móm, sứt, mẻ, xỉn màu,… Ở mức độ nhẹ thì trường hợp này được chỉ định bọc răng sứ và phủ sứ. Tuy nhiên, công nghệ phủ sứ được khuyến khích nhiều hiện nay vì lý do nổi bật mà bạn không thể bỏ qua đó là “không mài răng, không đau”.

Còn nhiều lý do thuyết phục bạn nên chọn phủ sứ: công nghệ dẫn đầu, an toàn, độ bền cao,…Riêng mức giá phủ sứ sẽ cao hơn bọc răng sứ, nhưng những lợi ích mà nó mang lại thì hoàn toàn xứng đáng với chi phí bạn đã bỏ ra.

Như vậy, tùy theo chất liệu răng sứ mà khách hàng chọn, cùng với số lượng răng, dịch vụ của phòng khám nha khoa. Tốt nhất nên chọn chất liệu sứ cao cấp để đảm bảo an toàn, thẩm mỹ tốt và chọn địa chỉ trồng răng sứ có uy tín.

 

Leave Comments

Scroll
0938350901
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes