Tẩy trắng răng tại Củ Chi Tp HCM - Nha khoa thẩm mỹ Củ Chi

Tẩy trắng răng tại Củ Chi Tp HCM

Tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng không ê buốt, sử dụng thuốc tẩy của Mỹ, giá tẩy trắng răng cạnh tranh. Nha Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế Thiên Phúc với đội ngũ bác sĩ nha khoa nhiều kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại sẽ giúp quý khách có được hàm răng trắng xinh, đặc biệt rất an toàn và không ê buốt sau khi tẩy trắng răng.

Quy trình tẩy trắng răng tại nhà nhanh chóng và chuyên nghiệp

Khác với bình thường bạn sẽ mất thời gian tìm kiếm và đi đến các trung tâm nha khoa. Bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi. Các chuyên gia nha khoa sẽ có mặt tại nhà để tẩy trắng răng cho bạn trong thời gian nhanh nhất hoặc tùy vào lịch hẹn của bạn.

Bước 1: Nha sỹ sẽ tiến hành khám nướu và răng tổng quát, và làm sạch răng (lấy vôi răng và vết dính nếu có) trước khi tẩy trắng để việc tẩy trắng răng đạt hiệu quả tốt nhất.

Bước 2: Bác sỹ nha khoa sẽ tiến hành lấy dấu – khuôn hai hàm răng của bạn (tùy theo đường cười) để làm một máng nhựa trong và mềm vừa vặn với hàm răng của bạn.

Bước 3: Nha sỹ sẽ hướng dẫn bạn cách cho thuốc tẩy trắng răng Opalescence vào máng răng và hướng dẫn cho bạn cách mang máng tẩy, xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình mang máng tẩy. Thông thường, bạn mang máng tẩy trắng răng tại nhà mỗi ngày từ 1-2 giờ, liên tục trong 7-10 ngày cho một ca sậm trung bình. Ngoài ra, cũng tùy độ ngả màu của răng mà nha khoa Smile sẽ điểu chỉnh phác đồ tẩy trắng cho phù hợp với bạn

Tẩy trắng răng tại củ chi
Tẩy trắng răng tại củ chi

 

Leave Comments

Scroll
0938350901
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes