Tác hại của bọc răng sứ là gì? - Nha khoa thẩm mỹ Củ Chi

Tác hại của bọc răng sứ là gì?

Bọc răng sứ là phương pháp hiệu quả để phục hồi răng hư tổn và có một số tác hại của bọc răng sứ, rất khó tránh khỏi, nên được xem xét trước khi quyết định cái nào tốt nhất cho khách hàng (bệnh nhân).

Tác hại của bọc răng sứ

Bọc răng sứ phải mài nhiều răng thật, ê buốt

Tác hại của bọc răng sứ dễ thấy nhất đó chính là mài răng thật trước khi chụp mão sứ, phần răng bị mài đi không thể phục hồi lại được. Một số khách hàng đã có trải nghiệm không mấy thoải mái khi ngồi trên ghế mài răng.

Sử dụng loại kem đánh răng chuyên dùng cho răng nhạy cảm mới hạn chế được phần nào cảm giác ê buốt do răng nhạy cảm này.

 

Bọc răng sứ có nhiều tác hại không ngờ tới

Răng nhạy cảm hơn sau khi bọc răng sứ

Một vấn đề nữa là những cơn đau hoặc cảm giác răng nhạy cảm khi cắn thức ăn, thường xảy ra khi công đoạn phục hình răng sứ chưa thật sự chuẩn xác. Dẫn đến tình trạng lệch khớp cắn.

Mão sứ thỉnh thoảng cũng bị sứt mẻ, có thể điều chỉnh được mà không cần bỏ răng sứ, thay răng sứ khác, nhưng ảnh hưởng đến không ít đến công việc, giao tiếp.

Hậu bọc răng sứ có thể bị nhiễm trùng

Nếu răng sứ không được gắn khít sát theo đúng tiêu chuẩn kèm theo thói quen vệ sinh răng không kỹ càng, vi khuẩn có thể xâm nhập và phát triển. Kết quả là gây ra sâu răng.

Tuổi thọ răng sứ không kéo dài như quảng cáo

Các trung tâm nha khoa thường đưa ra lời quảng cáo cực kỳ hấp dẫn và bắt mắt, răng sứ có thể dùng đến hàng chục năm. Điều này đúng hay không? Cần phải xem xét rất nhiều yếu tố, không chỉ do tay nghề bác sĩ, do phía chế tác răng sứ, mà còn phụ thuộc vào ý thức giữ gìn của mỗi người. Đặc biệt trong ăn uống hàng ngày và vệ sinh răng miệng.

Chất liệu răng sứ cũng ảnh hưởng đến thẩm mỹ

Những tác hại của bọc răng sứ kim loại ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của răng miệng và đến thẩm mỹ răng. Vì thế quý khách hàng cần cân nhắc những vấn đề đáng quan tâm đến tuổi thọ răng, màu sắc cũng như ưu điểm của răng trước khi quyết định bọc răng sứ.

Theo lời khuyên từ các chuyên gia Răng – Hàm – Mặt , với những yêu cầu thẩm mỹ cao trong xã hội ngày nay, không nên lựa chọn răng sứ kim loại thường để phục hình răng. Nên sử dụng loại răng toàn sứ với tính năng ưu việt hơn hẳn và khắc phục hoàn toàn nhược điểm của răng sứ kim loại thường không có được.

 

Phương pháp phủ sứ giúp bạn tự tin hơn

 

Phương pháp phủ sứ ra đời đã tạo ra bước đột phá trong ngành nha, mang đến nụ cười tự nhiên cho mọi người mà không phải trải qua đau đớn do mài răng và không phải lo lắng các biến chứng nhiều như bọc răng sứ truyền thống. công nghệ phủ sứ được nghiên cứu và phát triển thành công vượt ngoài sự mong đợi.

Đến với chúng tôi khách hàng sẽ nhận được trọn vẹn gói dịch vụ cao cấp, chất lượng, hài lòng với nụ cười mới. Đặc biệt, không đau không ê buốt, hoàn toàn thoải mái sau khi phủ sứ dưới bàn tay giàu kinh nghiệm của bác sĩ và sự chăm sóc chu đáo của ê kíp.

Leave Comments

Scroll
0938350901
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes